Không chỉ Sài thành, Hà Nội, áo sơ mi trái cây đà nẵng đã phủ sóng khắp muôn nơi. Đâu đâu trên các cung đường tại Đà Nẵng, bạn có thể bắt gặp hình ảnh của những chiếc áo sơ mi họa tiết trái cây bay phất phới trong gió.

Phải công nhận, giới trẻ tại Đà Nẵng bắt trend siêu tốt khi khoác lên mình áo sơ mi họa tiết đang “làm mưa làm gió” này.

Items áo sơ mi trái cây đà nẵng nào được chuộng nhất?

Thật khó có thể nhận biết được độ chuộng của áo sơ mi trái cây đà nẵng. Bởi mỗi một họa tiết trái cây được tung ra, đều được đông đảo giới trẻ ưa chuộng. Nhìn chung, áo sơ mi trái cây đều là những họa tiết nổi bật, bắt mắt, không kén dáng, kén da nên bất kể bạn trẻ nào cũng yêu thích từ cái nhìn đầu tiên.

Để xem nào, cùng dạo quanh áo sơ mi trái cây đà nẵng, để tận mắt chứng kiến hotgirl hotboy Đà Nẵng thường xuyên mặc item nào nhất nhé!

Đầu tiên, áo sơ mi trái cây đà nẵng yêu thích đó là họa tiết dưa hấu. Những gam màu dưa hấu vàng, dưa hấu đỏ được rất nhiều giới trẻ Đà Nẵng săn lùng. Có lẽ vì cái nóng như thiêu như đốt của miền nắng gió đã khiến áo sơ mi họa tiết dưa hấu được lựa chọn nhiều đến vậy.

Tiếp đến, đó chính là áo sơ mi họa tiết trái cam. Chỉ cần nhìn những trái cam căng mọng thôi là cả cơ thể như được ướp đầy vitamin C rồi phải không nào? Hèn gì mà Chuyên sỉ áo sơ mi trái cây – áo sơ mi Hawaii cứ liên tục nhận được đơn đặt hàng từ các bạn tại Đà Nẵng, mà nhất định phải là item họa tiết trái cam mới chịu đấy các bạn ạ.

 

Thêm một họa tiết nữa, cũng được săn lùng không kém là họa tiết trái thơm. Mùa hè dường như trở nên dịu mát hơn khi khoác lên mình chiếc áo sơ mi họa tiết trái thơm này, phải không các bạn?

Để tìm kiếm thêm nhiều item áo sơ mi trái cây đà nẵng nữa, bạn xem chi tiết thông tin tại đây nhé!

ĐẶT HÀNG TẠI somihawaii.com – Chuyên sỉ & lẻ sơ mi hawaii – sơ mi trái cây để được phục vụ TỐT NHẤT – NHANH NHẤT – GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG!

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

HOTLINE: 0938923931

ĐỊA CHỈ: 123 Lê Trung Nghĩa, P.13, Q.Tân Bình, HCM

Trả lời