Bạn muốn mình thật nổi bật trên bãi biển trong kỳ nghỉ hè rực rỡ? Chắc chắn phải diện ngay áo cây dừa đi biển. Bởi chiếc áo này mang đậm phong cách Hawaii, vừa nổi lại vừa cực kỳ ấn tượng.

Áo cây dừa đi biển được may bằng chất liệu gì?

Để đảm bảo sự thoải mái cho bạn, áo cây dừa đi biển được may bằng vải kate xô loại 1. Chất vải này không ra màu hoặc rút sau khi giặt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất liệu vải nhé.

Hơn thế nào, áo cây dừa đi biển còn có độ thông thoáng nhất định. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu trong mọi hoạt động ngoài trời đấy.

Phối áo cây dừa đi biển như thế nào thì đẹp?

Để trở nên cá tính và năng động, bạn có thể phối với quần short ngắn. Trang phục này sẽ giúp bạn vô cùng thoải mái khi vui chơi. Ngoài ra để điệu đà hơn, thì mình có thể mix với chân váy dài, quần giả váy,… Tất cả đều rất đẹp và mang phong cách rất riêng.

Mua áo cây dừa đi biển ở đâu?

Với vô vàng sự lựa chọn trên mạng xã hội, bạn hẳn sẽ bị rối bời đúng không nào? Giới thiệu với bạn một địa chỉ được rất nhiều giới trẻ ưa thích. Đó chính là Chuyên sỉ áo sơ mi trái cây, áo sơ mi Hawaii, địa chỉ 123 Lê Trung Nghĩa, P.13, Q.Tân Bình, HCM. Mời bạn cùng đến xem trực tiếp và mua hàng khi có nhu cầu nhé!

Bây giờ, cùng ngắm nhìn hình ảnh của rất nhiều người bạn đã diện áo cây dừa đi biển. Trông các bạn ấy cực kỳ dễ thương và năng động.

Để cập nhật nhiều mẫu mã hơn, mời bạn xem tại đây nhé!

ĐẶT HÀNG TẠI somihawaii.com – Chuyên sỉ & lẻ sơ mi hawaii – sơ mi trái cây để được phục vụ TỐT NHẤT – NHANH NHẤT – GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG!

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

HOTLINE: 0938923931

ĐỊA CHỈ: 123 Lê Trung Nghĩa, P.13, Q.Tân Bình, HCM

Trả lời