Những mẫu áo đi biển đẹp nhất 2018

Thời trang đi biển với mẫu áo đi biển đẹp, họa tiết hoa lá cành mang đậm phong cách Hawaii đang là xu hướng hót hiện nay và được nhiều bạn trẻ theo đuổi.

Nếu như trước đây, thời trang nam đi biển rất đơn giản khi nam giới chỉ diện trên mình những mẫu quần short đơn màu, áo ba lỗ hay áo phông cộc tay mà thôi. Còn trong thời đại đề cao cá tính hiện nay thì chúng ta luôn có nhu cầu thể hiện bản thân mình khác biệt với mọi người. Tất nhiên cá tính khác biệt nhưng là sự khác biệt mới lạ và văn minh chứ không phải là lố bịch. Một chiếc áo sơ mi họa tiết phong cách Hawaii kết hợp với một chiếc quần short đồng màu sẽ tạo nên một items đi biển cực sành điệu cho các chàng đó ạ.

Thời trang đi biển với họa tiết hoa lá cành mang đậm phong cách Hawaii đang là xu hướng hót hiện nay và được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Cùng với Sơ Mi Hawaii điểm qua 6 mẫu áo sơ mi họa tiết Hawaii đi biển đẹp nhất dành cho các chàng diện trong các chuyến đi hè này nhé.

Mỗi một mẫu áo đi biển lại được thiết kế với một họa tiết khác nhau cùng với các phối màu khác nhau sẽ cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Phù hợp với sở thích và gu thời trang của bạn.

Những mẫu áo đi biển đẹp nhất 2018

Áo sơ mi họa tiết SM01 dành cho các quý ông thích màu mè một chút. Với họa tiết là những bông hoa đỏ, lá cọ, chuối … cùng nền mầu xanh, nâu sẽ cho chiếc áo thêm độc lạ, lạ mắt hơn. Bạn có thể lựa chọn cho mình các mẫu quần short ga màu đỏ để tạo lên một items cá tính hơn.

Những mẫu áo đi biển đẹp nhất 2018

Mẫu áo đi biển họa tiết cây dừa đang rất hót hiện nay. Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mình mẫu Áo sơ mi họa tiết SM02 này trong những chuyến du lịch biển, đi picnic cùng bạn bè ..

Những mẫu áo đi biển đẹp nhất 2018
Với chiếc áo đi biển SM03 này thì ngoài tông màu xanh dương ôn hòa thì nó còn được bổ sung với họa tiết là những cây dừa, ngôi nhà nhỏ cùng những chiếc du thuyền rất bắt mắt …

Những mẫu áo đi biển đẹp nhất 2018

Với chiếc áo sơ mi đi biển SM04 này thì họa tiết đơn giản hơn chút khi chỉ là những cây dừa biền cũng làn nước xanh … Ga màu tím thủy chung dành cho các chàng thích màu tình yêu này.

Những mẫu áo đi biển đẹp nhất 2018
Còn nếu bạn không thích màu tím thì có thể lựa chọn cho mình mẫu áo sơ mi SM07 này. Ga màu xanh hòa chung với nước biển sẽ cho bạn thêm tự tin hơn.

Những mẫu áo đi biển đẹp nhất 2018
Có lẽ chiếc áo sơ mi họa tiết SM06 này là nổi bật hơn hẳn. Với tông màu xanh kết hợp với họa tiết là những chiếc lá, chim vẹt tạo điểm nhấn cho chiếc áo. Áo phù hợp khi mặc nhóm hoặc các quý ông thích sự cá tính riêng …

Hãy ghé thăm SơMiHawaii để lựa chọn cho mình những mẫu thời trang đi biển đẹp, độc đáo nhé.

Trả lời