Áo sơ mi trái cây họa tiết nhiều sắc màu. tô điểm cho không khí vui tươi, rộn rã, để style mùa hè của giới trẻ thêm sôi động, đầy hấp dẫn.

Không chỉ vậy, những gam màu tươi sáng, hình ảnh những loại trái cây nhiệt đới mùa hè sẽ giúp các bạn cảm thấy dễ chịu, mát mẻ hơn, cái nóng nực của mùa hè dường như đã được giải nhiệt. Cùng chiêm ngưỡng các mẫu áo sơ mi trái cây cực đẹp mắt giúp gu thời trang mùa hè của bạn thêm phần sống động, lung linh nhé

Trong số tất cả các loại áo sơ mi trái cây, áo sơ mi dưa hấu là họa tiết được áp dụng rộng rãi nhất trên trang phục. Đây cũng là loại trái cây quen thuộc giúp bạn thoát khỏi cái nóng oi bức của mùa hè.

Chỉ sau áo sơ mi dưa hấu, áo sơ mi trái thơm cũng là lựa chọn không kém phần hấp dẫn. Bởi vì trái thơm chính là loại hoa quả tượng trưng cho miền nhiệt đới, tượng trưng cho những vũ điệu mùa hè sôi động.

Ngoài ra, áo sơ mi trái chuối rất được giới trẻ ưa chuộng với họa tiết chuối bắt mắt tạo sự hài hước, vui tươi trong các hoạt động nhóm, team building, cắm trại, hội thao, diễn văn nghệ, event, sự kiện công ty.

Các mẫu áo sơ mi hoa hướng dương, áo sơ mi hoa hồng cũng là một trong những sự lựa chọn mới lạ giúp bộ sưu tập thời trang mùa hè của bạn thêm phần sống động, rực rỡ và đáng nhớ cùng bạn bè!

 

 

Trả lời