Hotrend Áo Sơ Mi Trái Cây đã càn quét giới trẻ suốt những năm gần đây. Đến cả các Sao Việt, những người nổi tiếng cũng bị cuốn theo trào lưu rất xì teen, rất mô đen của giới trẻ. Cùng xem những người nổi tiếng theo kịp trào lưu hotrend áo sơ mi trái cây như thế nào nhé!

MC Trấn Thành diện áo sơ mi chuối quá Hot. Áo sơ mi chuối được giới trẻ đặc biệt yêu thích bởi màu sắc bắt mắt, họa tiết chuối hài hước, đáng yêu.

Anh Bo Đan Trường khoe body sáu múi với áo sơ mi hawaii cực mát mắt. Đây là chiếc áo sơ mi hawaii thường được lựa chọn làm thời trang đi biển cho nhóm, công ty, team building với màu xanh mát rượi hòa giữa không gian biển xanh, cát trắng thì còn gì tuyệt vời hơn?

Diễn viên Diệu Nhi nổi tiếng là một trong những cô gái đầy hài hước, nhí nhảnh trong làng giải trí. Gu thời trang của cô nàng này ngoài những bộ cánh thời trang nữ tính còn có những chiếc áo sơ mi họa tiết bắt mắt, độc đáo. Cùng xem Diệu Nhi theo hotrend áo sơ mi họa tiết như thế nào nhé!

Hotrend áo sơ mi trái cây cũng xuất hiện hàng loạt trong các game show nổi tiếng truyền hình, trong các MV ca nhạc của các ca sĩ trẻ như ca sĩ Sơn Tùng MTP, đặc biệt là các bộ hình kỷ yếu của các bạn học sinh, sinh viên trên khắp cả nước!

Diễn viên Sĩ Thanh cũng diện áo sơ mi trái cây siêu cute

Với họa tiết mới lạ, bắt mắt, nhí nhảnh, hài hước, xu hướng thời trang áo sơ mi trái cây đã được giới trẻ công nhận là hotrend không thể thiếu trong những chuyến du lịch, cắm trại, hội họp, team building giúp cho cuộc vui thêm phần sống động, hợp tiêu chí đẹp – độc – lạ!

 

Trả lời